4h sáng mua bún cho bạn gái mới yêu 5 ngày, chàng trai bị ‘đá‘ chỉ vì lý do này

2019-09-07 14:48

Lặn lội mang bún đến lúc 4 rưỡi sáng, cứ tưởng ghi điểm với người yêu nhưng chàng trai lại bị bạn gái chê bai và chia tay không thương tiếc.

4h sáng mua bún cho bạn gái mới yêu 5 ngày, chàng trai bị đá3

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện của một chàng trai mới yêu được 5 ngàynhưng cuối cùng vẫn bị bạn gái chia tay không thương tiếc chỉ vì 3 bát bún.

Theo đó, cô gái đi chơi cùng đám bạn đến 4 giờ sáng mới về. Các bạn của cô gái này mới "vui mồm" thách cô gái nhắn tin bảo bạn trai mới yêu mua cho 3 bát bún, 1 cho cô nàng và 2 bát bún cho bạn của cô nàng. Nhưng khi mang bún đến nơi, anh chàng muốn được thanh toán sòng phẳng thì cặp đôi lại to tiếng với nhau rồi chia tay.

"Chẳng là hôm qua 3 bọn mình đi chơi đến 4h sáng mới về, đứa nào cũng vừa mệt vừa đói. Thế là hai bọn mình vui mồm thách con bạn gọi điện cho thằng bạn trai mới yêu được 5 hôm đi mua 3 bát bún mang đến.

4h sáng mua bún cho bạn gái mới yêu 5 ngày, chàng trai bị đá2

Ai ngờ 30 phút sau, thằng người yêu nó mang đến thật và điện con bạn mình ra ngoài cửa lấy. Nhưng chả hiểu sao 2 đứa chúng nó to tiếng với nhau bên ngoài, sau đó con bạn mình đi vào với khuôn mặt bực tức, cáu giận.

Hai bọn tao chạy ra hỏi nguyên nhân thì con bạn kể: Anh ấy muốn hai bọn mình thanh toán tiền 3 bát bún mà anh ấy mua hộ. Nhưng vì con bạn mình sĩ diện cho rằng anh ấy ki bo, kẹt sỉ, tính toán làm mất thể diện với bạn bè... thế là cuộc tình chưa kịp nở đã tàn.

Nhìn anh ấy đến là khổ, ngồi một lúc thì bọn mình vào nhà ngủ tiếp. Sáng dậy đi làm thì thấy 3 bát bún vẫn để trước cửa phòng, còn người thì đi đâu mất rồi không biết.

4h sáng mua bún cho bạn gái mới yêu 5 ngày, chàng trai bị đá

Đúng là trong tình cảm không nói trước được điều gì...".

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải cùng với hình ảnh của chàng trai và 3 bát bún, cư mạng đã được dịp bàn tán sôi nổi về ứng xử của những người trong cuộc. Đa phần đều trách cô bạn gái thực dụng, sĩ diện; hai người bạn còn lại thì “không biết điều”.

“4h sáng mà anh ấy nhiệt tình đi mua bún cho là quá ok rồi. Anh ấy chỉ có trách nhiệm chăm bạn thôi chứ phục vụ cả 2 người khác nữa thì quá vô lý”, một dân mạng để lại ý kiến.

Bên cạnh đó, nhiều người mừng thay cho anh chàng đã thoát khỏi cô bạn gái khó chiều. "Chúc mừng anh chàng đã thoát khỏi cô gái thích hành hạ bạn trai nhé”.

T.N (T/h)

Nguồn: https://doisongvietnam.vn/4h-sang-mua-bun-cho-ban-gai-moi-yeu-5-ngay-chang-trai-bi-da-chi-vi-ly-do-nay-74162-13.html